Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn

Chung sức vì nhân đạo

Bản tin được đăng trong mục: CHĂM SÓC SỨC KHỎE - HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN MỖI TỔ CHỨC, CÁ NHÂN GẮN VỚI ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO - TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

Ngày đăng tin: 07/11/2022

Hỗ trợ hai anh em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Đình Lập

Sáng 24/8, Hội Chữ thập đỏ huyện Đình Lập phối hợp với UBND xã Cường Lợi cùng các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện tổ chức đến thăm, hỗ trợ hai anh em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Quang Hòa, xã Cường Lợi.

 Hai anh em Mai Chung Hiếu (sinh năm 2009) và Mai Thanh Nhàn (sinh năm 2010) đang học tại Trường THCS thị trấn Đình Lập, bố mất từ 10 năm trước vì căn bệnh hiểm nghèo, mẹ mới mất gần 1 tháng nay. Từ khi mẹ mất, hai anh em Hiếu, Nhàn về ở cùng với bà ngoại năm nay đã 80 tuổi. Biết được khó khăn của gia đình, Hội Chữ thập đỏ huyện Đình Lập đã kêu gọi vận động các tổ chức, nhà hảo tâm ủng hộ tiền mặt, nhu yếu phẩm để giúp đỡ các em.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng các nhà hảo tâm trao biển tượng trưng gắn biển địa chỉ nhân đạo hai anh em mồ côi Hiếu, Nhàn xã Cường Lợi

Tại gia đình, Hội CTĐ huyện cùng các nhà hảo tâm đã trao hơn 20 triệu đồng và nhiều đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm hỗ trợ hai anh em. Cùng với đó, các nhà hảo tâm: Cửa hàng gia đình Thùy Mai; Điện máy Toàn Hà và Salon Hưng Tóc Việt, thị trấn Đình Lập đã gắn địa chỉ nhân đạo nhận hỗ trợ trong thời gian một năm, với mỗi tháng hỗ trợ 20 kg gạo và 200.000 đồng tiền mặt.

 

ĐĂNG THÙY
Bản tin mới hơn
Bản tin cũ hơn

Các tin mới trong mục

THỐNG KÊ

Đang online: 60

Hôm nay: 76

Hôm qua: 1,897

Tuần này: 76

Tuần trước: 2,798

Tháng này: 89,905

Tháng trước: 67,026

Tất cả: 1,171,810