Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn

Chung sức vì nhân đạo

Bản tin được đăng trong mục: CÔNG TÁC XÃ HỘI HOẠT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ

Ngày đăng tin: 04/11/2022

Tiếp nhận trên 47 triệu đồng tại đêm nhạc gây quỹ thiện nguyện “Trái tim nhân ái”

Tối 9/7, tại nhà văn hóa thị trấn Bình Gia, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Câu lạc bộ Thiện nguyện Bình Gia tổ chức đêm nhạc gây quỹ thiện nguyện “Trái tim nhân ái”.

 Chương trình mang thông điệp “Trái tim nhân ái – Kết nối yêu thương” đã thu hút đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm và đông đảo Nhân dân địa phương tham gia. Tại chương trình, các tình nguyện viên của Câu lạc bộ Thiện nguyện Bình Gia đã giao lưu, biểu diễn các tiết mục văn nghệ với chủ đề tình yêu quê hương, đất nước, con người và những ca khúc ca ngợi về quê hương xứ Lạng và huyện Bình Gia.

Lãnh đạo UBND huyện Bình Gia cùng nhà tài trợ trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại chương trình

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện cùng Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Thiện nguyện Bình Gia trao quà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại chương trình

 

Cùng với đó, ban tổ chức chương trình đã trao 35 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng bao gồm hiện vật và tiền mặt. Đồng thời, ban tổ chức đã phát động kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ gây quỹ thiện nguyện và đã tiếp nhận được 47,2 triệu đồng. Số tiền trên sẽ được Câu lạc bộ Thiện nguyện Bình Gia và Hội Chữ thập đỏ huyện triển khai hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn tốt đẹp, mang lại lợi ích cho cộng đồng nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

ĐĂNG THUỲ
 

Bản tin mới hơn
Bản tin cũ hơn

Các tin mới trong mục

THỐNG KÊ

Đang online: 370

Hôm nay: 419

Hôm qua: 38

Tuần này: 457

Tuần trước: 919

Tháng này: 76,584

Tháng trước: 79,427

Tất cả: 1,159,246