Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn

Chung sức vì nhân đạo

Bản tin được đăng trong mục: CÔNG TÁC XÃ HỘI HOẠT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ

Ngày đăng tin: 05/10/2017

CÁC CẤP HỘI THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRUNG THU NĂM 2017

Dịp tết Trung thu năm nay, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tích cực tuyên truyền, vận động và phối hợp với một số tổ chức, nhà hảo tâm quan tâm và tặng quà cho nhiều học sinh, các cháu thiếu nhi tại nhiều nơi trên địa bàn tỉnh.

        

Bà Nông Bích Thuận - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các nhà hảo tâm

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạch Đạn - Cao Lộc

Từ ngày 22/9/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp với một số nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" năm 2017 tặng quà cho trường Mầm Non, Tiểu học, PTDT Bán trú THCS xã Thạch Đạn - huyện Cao Lộc.

             

              Các cháu học sinh Thành phố là con em các nhà hảo tâm cũng tham gia

                     Tặng quà cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạch Đạn

             

     Trao quà cho 560 học sinh thuộc liên trường THCS, Tiểu học, MN Thạch Đạn

Tại đây các nhà hảo tâm đã trao tặng 560 phần quà cho 560 học sinh 3 trường (bánh trung thu, sữa, kẹo); tặng 60 suất học bổng cho 60 Học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 3 trường (300k và 10 vở/ suất); tặng 40 chăn ấm cho Trường Tiểu học và Mầm non; 181 đèn trung thu cho HS Mầm Non, 30 áo phông mới cho HS Tiểu học... với tổng trị giá tiền và quà là trên 60 triệu đồng. Đây là một dịp để những nhà hảo tâm ở Thành phố và con em chia sẻ, động viên các thầy cô giáo, học sinh 3 trường xã Thạch Đạn là một xã vùng 3 của Cao Lộc đón năm học mới, đón Tết Trung thu trong tình yêu thương, nồng ấm dịp Trung thu sắp đến gần. 

           

           Bà Phạm Hoàng Yến - Chủ nhiệm CLB Thắp Sáng Niềm Tin phát biểu

           trong Đêm hội trăng rằm tổ chức tại trường Mầm Non Phú Xá - Cao Lộc

          

                         CLB Thắp Sáng Niềm Tin trao quà cho nhà trường

                                và các học sinh trường Mầm Non Phú Xá

          Ngày 2/10/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và CLB Thắp sáng niềm tin phối hợp với Trường Mầm non Phú Xá – Huyện Cao Lộc tổ chức trung thu tại Trường Mầm non Phú Xá. Tại đây, CLB Thắp sáng niềm tin đã tặng các cháu học sinh nhà trường nhiều bánh kẹo, tặng 200m thảm xốp và 1 bình lọc nước cho nhà trường. Các đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh, CLB Thắp sáng niềm tin, Phòng GD&ĐT huyện Cao Lộc, Hội Chữ thập đỏ Huyện Cao Lộc, chính quyền xã Phú Xá… đã cùng chung vui Tết Trung thu, rước đèn, phá cỗ, giao lưu văn nghệ…

Đ/c Nguyễn Công Trưởng và lãnh đạo một số Sở, ngành tặng quà TT Hy Vọng Lộc Bình

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, sáng ngày 04/10/2017, đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà, vui Tết Trung thu tại Trung tâm Hy vọng Lộc Bình, là nơi nuôi dưỡng trẻ đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành: Sở Nội vụ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã trao tặng một phần quà tặng của tỉnh giá trị 3.500.000 đồng cho Trung tâm Hy vọng Lộc Bình; lãnh đạo các sở, ngành và huyện Lộc Bình cũng trao tặng nhiều phần quà Trung thu cho các em học sinh của Trung tâm. Đồng thời đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có phần quà cá nhân tặng cho Trung tâm hy vọng  Lộc Bình.

Trung thu năm nay, bên cạnh các hoạt động tặng quà trung thu trong toàn tỉnh của lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành… Hội Chữ thập đỏ tỉnh các cấp đã chủ động, tích cực tuyên truyền, kết nối nhiều tổ chức, nhà hảo tâm, CLB tham gia tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các học sinh, thiếu nhi toàn tỉnh.

                  Tổng hợp: Ban tuyên truyền - Hội Chữ thập đỏ tỉnh

Bản tin mới hơn
Bản tin cũ hơn

Các tin mới trong mục

THỐNG KÊ

Đang online: 153

Hôm nay: 169

Hôm qua: 1,897

Tuần này: 169

Tuần trước: 2,798

Tháng này: 89,998

Tháng trước: 67,026

Tất cả: 1,171,903