Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn

Chung sức vì nhân đạo

Bản tin được đăng trong mục: CHĂM SÓC SỨC KHỎE - HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC CỦA HỘI

Ngày đăng tin: 10/03/2015

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ LẠNG SƠN TỔ CHỨC TẬP HUẤN SƠ CẤP CỨU CHO TÌNH NGUYỆN VIÊN

Trong 02 ngày từ 10 – 11/12/2014, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn phối hợp với ban An toàn giao thông tỉnh Lạng Sơn tổ chức lớp tập huấn Sơ cấp cứu trên tuyến quốc lộ 1A và 1B cho đội ngũ tình nguyện viên ở các điểm Sơ cấp cứu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

                Trong 02 ngày từ 10 – 11/12/2014, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn  phối hợp với ban An toàn giao thông tỉnh Lạng Sơn tổ chức lớp tập huấn Sơ cấp cứu trên tuyến quốc lộ 1A và 1B cho đội ngũ tình nguyện viên ở các điểm Sơ cấp cứu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Đến dự có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và trên 30 tình nguyện viên thuộc 09 điểm sơ cấp cứu trên địa bàn các huyện: Hữu Lũng, Chi Lăng, Cao Lộc, Bình Gia, Bắc Sơn.

Đồng chí Phạm Thị Hương - Phó chủ tịch hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn phát biểu tại lớp tập huấn

          Tại lớp tập huấn, các tập huấn viên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã truyền đạt những kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu, thực hành sơ cấp cứu cho đội ngũ tình nguyện viên với nhiều nội dung thiết thực, phong phú. Kết thúc lớp tập huấn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao Giấy chứng nhận cho 34 tình nguyện viên hoàn thành khóa học, tạo điều kiện cho việc sơ cấp cứu trên tuyến quốc lộ 1A và 1B đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.

Đồng chí Phạm Thị Hương - Phó chủ tịch hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn hướng dẫn sơ cấp cứu cho tình nguyện viên

Đồng chí Phạm Thị Hương - Phó chủ tịch hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn trao giấy chứng nhận cho các tình nguyện viên tại lớp tập huấn

          Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn có 09 điểm Sơ cấp cứu với 36 tình nguyện viên là cán bộ Hội Chữ thập đỏ và người dân đã tích cực tham gia sơ cấp cứu cho hàng chục vụ tai nạn giao thông, cứu sống nhiều người bị tai nạn giao thông vượt qua nguy kịch, bảo toàn tính mạng khi tham gia giao thông trên địa bàn tỉnh.

 

                            Tin và ảnh: Khắc Xuân – Hội Chữ thập đỏ Lạng Sơn

Bản tin mới hơn
Bản tin cũ hơn

Các tin mới trong mục

THỐNG KÊ

Đang online: 145

Hôm nay: 161

Hôm qua: 1,897

Tuần này: 161

Tuần trước: 2,798

Tháng này: 89,990

Tháng trước: 67,026

Tất cả: 1,171,895