Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn

Chung sức vì nhân đạo

Tin đăng trong mục: Tin tức chung

Ngày đăng tin: 10/03/2023

Tổng kết công tác tình nguyện viên vận động hiến máu năm 2022

Chiều 19/2, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh tổ chức chương trình tổng kết công tác tình nguyện viên vận động hiến máu tình nguyện 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

 Trong năm 2022, toàn tỉnh tổ chức được 19 đợt hiến máu tình nguyện, tiếp nhận được trên 7.800 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu giao. Để có được kết quả rõ nét trên, trong năm 2022, lực lượng tình nguyện viên xung kích của Hội CTĐ tỉnh đã có trên 400 lượt tình nguyện viên trực tiếp tham gia hỗ trợ nhiệt tình tại các đợt tổ chức hiến máu tình nguyện, gồm những phần việc như: chuẩn bị tổ chức, kê bàn, ghế; treo băng rôn, cờ tuyên truyền, đăng tải các bài tuyên truyền trước, trong, sau hiến máu trên mạng xã hội facebook, zalo; hướng dẫn viết phiếu, cập nhật thông tin người hiến máu; chăm sóc người hiến máu… Ngoài ra, lực lượng tình nguyện viên cũng đã tham gia hỗ trợ các hoạt động, phong trào thiện nguyện của Hội CTĐ tỉnh tổ chức.

Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện năm 2022

 

Tại chương trình, các tình nguyện viên đã chia sẻ kinh nghiệm vận động hiến máu tình nguyện, kỹ năng làm việc nhóm. Cùng với đó, lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh cũng đã giải đáp những ý kiến vướng mắc và động viên tinh thần để các tình nguyện viên quyết tâm thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Nhân dịp này, đã có 10 cá nhân được nhận giấy khen của Hội CTĐ tỉnh vì đã có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện năm 2022.

ĐĂNG THUỲ
 

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn