Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn

Chung sức vì nhân đạo

Tin đăng trong mục: Tin tức chung

Ngày đăng tin: 02/03/2023

Agribank Lạng Sơn: Tặng quà tết tại Trung tâm Hy vọng Lộc Bình

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 17/1, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn (Agribank Lạng Sơn) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Chương trình tặng quà tết tại Trung tâm Hy vọng Lộc Bình (khu Phiêng Quăn, thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình).

 Hiện nay, Trung tâm Hy vọng huyện Lộc Bình đang trực tiếp nuôi dưỡng 29 cháu, với độ tuổi từ 8 đến 16 tuổi đang theo học các bậc học phổ thông và 3 cháu đang theo học tại các trường chuyên nghiệp và học nghề tại Hà Nội.

Đại diện lãnh đạo Agribank Lạng Sơn và Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà tại Trung tâm Hy vọng Lộc Bình

Đa số các em ở đây đều thuộc diện mồ côi cha mẹ hoặc gia đình có bố, mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình đặc biệt khó khăn không có khả năng nuôi con…

Thấu hiểu được hoàn cảnh đó, Agribank Lạng Sơn đã trao tặng 1 tấn gạo, 3 thùng bánh kẹo tết, 25 lít dầu ăn và 2 triệu đồng tiền mặt cho trung tâm với tổng trị giá quà tặng 21 triệu đồng.

Được biết, đây là năm thứ 8 liên tiếp, Agribank Lạng Sơn tặng quà tết tại Trung tâm Hy vọng Lộc Bình.

Đây là hoạt động ý nghĩa, mang giá trị nhân văn sâu sắc đối với các trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại trung tâm với mong muốn kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, vươn lên trong học tập. Qua đó, góp phần cùng địa phương chăm lo tết cho các hoàn cảnh kém may mắn được vui xuân, đón tết ấm áp, đủ đầy hơn.

 

MAI LINH
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn