Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn

Chung sức vì nhân đạo

Tin đăng trong mục: Hoạt động của Hội

Ngày đăng tin: 16/11/2017

KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIAI ĐOẠN 2016 – 2020

Ngày 9/11/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Sở Y tế Lạng Sơn đã tổ chức ký kết Chương trình phối hợp Thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân giai đoạn 2016 - 2020.

 

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ và Sở Y tế ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2016 - 2020

           Tại Lễ ký kết, lãnh đạo hai bên và đại diện Ban chuyên môn đã thống nhất ký kết phối hợp 7 nội dung liên quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân giai đoạn 2016 – 2020: Tuyên truyền, phổ biến giáo dục sức khỏe; Công tác Sơ cấp cứu dựa vào cộng đồng; Công tác vận động hiến máu tình nguyện; Vận động hiến mô, bộ phận cơ thể người và hiến xác; Hoạt động Khám chữa bệnh nhân đạo; Hoạt động về phòng chống thiên tai, thảm họa, ý tế dự phòng, môi trường và an toàn thực phẩm; Tổ chức bữa ăn tình thương vì bệnh nhân nghèo tại các cơ sở khám, chữa bệnh.

          Qua các nội dung đã thống nhất và ký kết đã cho thấy công tác phối hợp giữa Hội Chữ thập đỏ và Sở Y tế được củng cố và đa dạng hơn. Các hoạt động Chăm sóc sức khỏe, Công tác Hiến máu Tình nguyện và các hoạt động từ thiện, nhân đạo của Hội ngày càng được chuyên nghiệp và đạt được những hiệu quả tích cực hỗ trợ, giúp đỡ nhiều đối tượng khó khăn trong cộng đồng.

                                                                                                                Nguyễn Khắc Xuân

Các tin khác cùng dòng sự kiện:

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn