Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn

Chung sức vì nhân đạo

Tin đăng trong mục: Hoạt động của Hội

Ngày đăng tin: 02/07/2013

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 - 21/6/2013)

Ngày 21/6/2013, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm và tặng hoa Báo Lạng Sơn, Đài Phát Thanh - Truyền Hình tỉnh, Hội Nhà Báo Lạng Sơn. Tại trụ sở các cơ quan Báo, Đài của tỉnh, đồng chí Tô Hùng Khoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thay mặt các đoàn đến thăm gửi lời chúc mừng đến Báo Lạng Sơn,

 

       Nhân kỷ niệm 88 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2013)

Đồng chí Lương Thị Mỹ An - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng hoa chúc mừng

Hội Nhà Báo Lạng Sơn và Đài PT-TH tỉnh nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

 

          Ngày 21/6/2013, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm và tặng hoa Báo Lạng Sơn, Đài Phát Thanh - Truyền Hình tỉnh, Hội Nhà Báo Lạng Sơn. Tại trụ sở các cơ quan Báo, Đài của tỉnh, đồng chí Tô Hùng Khoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thay mặt các đoàn đến thăm gửi lời chúc mừng đến Báo Lạng Sơn, Đài PT - TH tỉnh, Hội Nhà Báo trong những năm qua đã có nhiều cố gắng, đạt được nhiều thành tích nổi bật. Đồng thời, đồng chí khẳng định sự phối hợp giữa Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các cơ quan Báo Lạng Sơn, Đài PT - TH tỉnh trong những năm qua đã đạt được nhiều kết quả đáng mừng, cần tiếp tục phát huy trong thời gian tới. Tiếp đó, đồng chí Lương Thị Mỹ An - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã gửi lời chức mừng và tặng hoa lãnh đạo Báo Lạng Sơn, Đài Phát Thanh - Truyền Hình tỉnh, hội nhà Báo Lạng Sơn. Qua đây, đồng chí chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh bày tỏ mong muốn tiếp tục phối hợp với Báo Lạng Sơn, Đài PT - TH tỉnh trong công tác tuyên truyền, vận động và các hoạt động nhân đạo trên địa bàn tỉnh những năm tới.

 

Thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Lạng Sơn

Kỷ niệm 88 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

          Những năm qua, hội chữ thập đỏ tích cực phối hợp với Báo Lạng Sơn đăng tải các bài viết, tin bài, hình ảnh hoạt động của Hội trong các dịp lễ lớn và các hoạt động của Hội; phối hợp với Đài PT - TH tỉnh phát các chuyên mục Truyền hình nhân đạo Lạng Sơn, các phóng sự về hoạt động Hội. Năm 2013, tại buổi lễ kỷ niệm 150 năm ngày Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế diễn ra ngày 8/5/2013, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã ký kết chương trình phối hợp với 7 nghành, doanh nghiệp của tỉnh trong đó có Báo Lạng Sơn và Đài PT - TH tỉnh. Đó là tiền đề để Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp tục cùng phối hợp với Báo Lạng Sơn, Đài PT - TH tỉnh trong các hoạt động từ thiện, nhân đạo trên địa bàn tỉnh. Chung tay giảm bớt khó khăn cho đồng bào nghèo, đồng bào vùng sâu, vùng xa, tăng thêm tình cảm sẻ chia và thắt chặt niềm tin yêu của nhân dân đối với Hội Chữ thập đỏ, các cơ quan Báo, Đài tại địa phương.

 

                                                                   Bài và ảnh

                             Nguyễn Khắc Xuân, Phạm Đức Toàn Hội Chữ thập đỏ tỉnh

 

 

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn