Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn

Chung sức vì nhân đạo

Tin đăng trong mục: Hoạt động của Hội

Ngày đăng tin: 24/04/2013

Quan tâm chăm sóc người khuyết tật

Lạng Sơn số người khuyết tật và trẻ mồ côi thuộc diện nghèo, cận nghèo không nhỏ. Nhiều người còn rất khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống hàng ngày

        Hướng tới ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4; nhằm góp phần giảm bớt khó khăn, nâng cao chất lượng cuộc sống người khuyết tật và trẻ mồ côi, Hội Chữ thạp đỏ tỉnh Lạng sơn đã vận động Hội Chữ thập đỏ Úc ủng hộ Lạng sơn 146 chiếc xe lăn. Ngày 16/4 Hội đã mời Lãnh đạo tỉnh, phối hợp với các ngành liên quan và Chữ thập đỏ Úc trực tiếp trao tặng 40 chiếc xe lăn cho các cháu khuyết tật, nạn nhân chất độc Da cam tại Mái Ấm tình thương huyện Tràng định, Lộc Bình và trên địa bàn Thành phố Lạng Sơn. số xe còn lại Hội Chữ thập đỏ tiếp tục trao cho người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam tại các huyện.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo Huyện Lộc Bình, Tặng xe Lăn cho các cháu khuyết tật

 

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng sơn rất mong Mỗi tập thể, mỗi cá nhân hãy tiếp tục phát huy lòng nhân ái, thể hiện " Tấm lòng vàng" chia sẻ giúp đỡ người khuyết tật và trẻ mồ côi tại các cơ quan, đơn vị và cộng đồng; thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng sơn làm cầu nối cung cấp các địa chỉ để giúp đỡ người khuyết tật và trẻ mồ côi còn nhiều khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh./.

                                    Bài và ảnh:

Hoàng Khánh Long: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng sơn

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn