Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn

Chung sức vì nhân đạo

Thời gian cập nhâp: 15/10/2014

HÃY CỨU CHÚNG EM

Hai anh em Phạm Hoàng Anh (sinh năm 2007) và Phạm Hoàng Minh (sinh năm 2009) sinh ra trong một gia đình nghèo. Đã vậy, các em còn bị mắc bệnh hiểm nghèo (bệnh Tan máu bẩm sinh - Beta Thalassemia) đang cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

Hoàng Anh (7 tuổi) và Hoàng Minh (5 tuổi) vẫn còn rất nhỏ. Đáng lẽ các em phải được hưởng trọn vẹn quyền trẻ em, được học tập, vui chơi, chăm sóc của gia đình và cộng đồng thì cuộc đời lại lấy đi của các em tất cả. Chỉ vì căn bệnh hiểm nghèo Tan máu bẩm sinh mà hai anh em Anh - Minh phải thường xuyên "sống nhờ" tại Viện Huyết học - truyền máu Trung ương từ hơn 2 năm nay.

Hoàn cảnh của gia đình Anh - Minh rất đáng thương tâm: bố các em là anh Phạm Nam Trung ( 40 tuổi) là công nhân bán xăng, mẹ các em là cô giáo Mầm non; tuy vậy hai đồng lương ít ỏi cũng không đủ để chạy chữa bệnh cho hai con. Theo phác đồ điều trị của Viện huyết học, để có cơ may sống sót các em phải được cấy ghép tế bào gốc, tẩy lượng sắt, truyền máu liên tục trong thời gian dài thì có khả năng may mắn mới có thể xảy ra. Tuy nhiên, với khoản chi phí trên 700 triệu đồng để làm được điều đó với hoàn cảnh gia đình hiện nay để vợ chồng anh Trung điều trị cho hai con là không thể.

Bệnh của hai cháu Anh - Minh ngày một nặng thêm, tiền của trong nhà đến nay đã cạn kiệt (vì đã chạy chữa hơn 2 năm nay). Gia đình anh Trung đang rất cần sự dang tay cứu giúp của cả cộng đồng, những tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm trong cả nước để hai anh em cháu Phạm Hoàng Anh, Phạm Hoàng Minh có cơ hội sống sót, được đến trường, được vui chơi, hưởng đầy đủ quyền lợi của một trẻ em, của một con người.

Là người đang công tác trong hoạt động nhân đạo, tác giả rất mong nhận được sự chung sức, chia sẻ của tất cả những ai đã, đang đọc bài báo này để cứu giúp hai cháu Hoàng Anh - Hoàng Minh khỏi bệnh hiểm nghèo.

Mọi sự đóng góp xin chuyển về: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn, số 4 Trần Hưng Đạo, phường Chi Lăng, tp. Lạng Sơn hoặc qua số tài khoản của Hội: 35110000192190 Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Lạng Sơn.

Bạn có thể xem thêm các địa chỉ mới hơn chúng tôi đã cập nhập
Hoặc bạn có thể xem thêm các địa chỉ nhân đạo chúng tôi đã cập nhập trước đó

Liên lạc của Hội Chữ Thập Đỏ Lạng Sơn

Điện thoại :025 3 811 366

Fax:025 3 811 366

Email:langsonredcross@gmail.com

Để giúp đỡ cho hoàn cảnh này. Xin bạn vui lòng để lại thông tin liên lạc và nội dung để giúp đỡ

Họ và tên của bạn
Số điện thoại của bạn
Số chứng minh nhân dân của bạn (nếu có)
Địa chỉ của bạn
Nội dung giúp đỡ của bạn
Sau khi điền đủ thông tin, hãy ấn vào nút "Gửi cho chúng tôi" >>
THỐNG KÊ

Đang online: 215

Hôm nay: 570

Hôm qua: 624

Tuần này: 1,194

Tuần trước: 2,726

Tháng này: 103,744

Tháng trước: 83,219

Tất cả: 988,736